0977888875

Song Việt tròn 01 tuổi – Sự kết nối ý nghĩa gia đình Song Việt tại thủ phủ Resort Mũi Né

Nhân dịp kỷ niệm 01 năm thành lập, Công ty TNHH Đòi Nợ Song Việt tổ chức luôn sự kiện teambuilding cho toàn thể nhân viên cùng người thân nhân viên công ty.
Khởi hành từ sáng ngày 07 và kết thúc vào tối ngày 09/08/2017, hành trình 3 ngày 2 đêm bên nhau tại thủ phủ resort Mũi Né – Phan Thiết của hơn 50 thành viên Ngôi nhà Song Việt đã khép lại trong tâm thế thư thái và sẵn sàng một nguồn năng lượng tươi mới cho những bước tiến xa hơn.

Với chủ đề “kết nối giá trị cốt lõi”, Teambuilding năm nay diễn ra với nhiều hoạt động mang tính gắn kết đồng thời cũng dành nhiều thời gian thư giãn, nạp năng lượng cho các thành viên sau một năm làm việc.

Trong chuyến đi Ông Luyện Viết Việt – Chủ tịch HĐQT đã có những lời chia sẻ sâu sắc và thân tình:
– Thay mặt Ngôi nhà Song Việt, một lần nữa Tôi xin chân thành cảm ơn quý Quý Anh Chị Em và gia đình đã tham gia đông đủ, nhiệt tình và thể hiện nghĩa tình Người Song Việt thông qua các hoạt động của Teambuilding
– Với chủ để cho năm tài chính tiếp theo đó là:
• Công ty ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong ngành Đòi nợ thuê thông qua cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, mang lại giá trị và lợi ích cho khách hàng.
• Công ty chúng ta không những có những lần sinh nhật 01 năm mà sẽ còn có lần sinh nhật thứ 02, thứ 05, thứ 10… nữa
• Tạo ra thu nhập cao hơn nữa cho mỗi thành viên trong công ty để mỗi thành viên yên tâm với công việc cũng như với mức phúc lợi khi hoàn thành nhiệm vụ.