0977888875

Đòi Nợ Thuê Uy Tín Số 1 Sài Gòn.

Đòi nợ thuê là dịch vụ đang có chiều hướng phát triển mạnh ở Việt Nam. Công ty đòi nợ thuê Song Việt làm việc với phương pháp bài bản, vừa đòi được tiền cho chủ nợ vừa giữ uy tín cho “con nợ”. 

Theo quy định tại Điều 175 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về “Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, nhiều trường hợp rõ ràng là có dấu hiệu như: Bỏ trốn, có điều kiện trả nợ nhưng cố tình không trả, tránh giao tiếp bằng cách khóa điện thoại, thay số điện thoại để người cho vay không liên lạc được; có nơi cơ quan điều tra cũng triệu tập, cũng ra lệnh “truy tìm” người bị tố cáo nhưng vẫn không có kết quả; có trường hợp người vay nợ là ông chủ DN dùng “chiêu” điều khiển công ty từ xa chứ không đến trụ sở để tránh gặp chủ nợ; có công ty gỡ bỏ biển hiệu để lừa dối người cho vay…

Có nhiều người dân thuê công ty đòi nợ để đòi nợ, nhưng chủ yếu là do người am hiểu pháp luật, cho rằng việc thuê người khác đòi nợ là loại hình dịch vụ nhanh nhất. Mặt khác, cái được lớn hơn là làm cho người dân tin vào các công ty đòi nợ khi có yêu cầu xử lý những kẻ chây ỳ không chịu trả nợ đã vay.

Công ty TNHH Đòi Nợ Song Việt cam kết thực hiện thu hồi nợ theo đúng quy định của pháp luật tại Nghị định 104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 về Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Để đồng hành cùng Quý khách hàng giai quyết khó khăn, vượt qua mọi thử thách, Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn:

  • Đòi các khoản nợ khó đòi
  • Cung cấp thông tin điều tra về thị trường hàng hóa, các đối tác kinh doanh, khách nợ.

Công ty TNHH Đòi Nợ Song Việt rất mong nhận được sự hợp tác của các quý công ty.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi cam kết đó chắc chắn là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác của bạn!