0977888875

Làm Việc Với Người Thu Nợ Để Đạt Hiệu Qủa Cao

 

Đôi khi người ta hiểu sai mục đích của một công ty thu hồi nợ hay công ty đòi nợ thuê. Mỗi khi nhắc đến loại hình dịch vụ này, họ cảm thấy bị quấy rối, sợ hãi, bực bội, không hài lòng hoặc lo lắng. Nhưng hãy để công ty đòi nợ Song Việt đưa bạn tìm hiểu cuộc hành trình hàng ngày của những người thu nợ để bạn hiểu được những người thu nợ làm những gì và làm thế nào để làm điều đó. Hy vọng rằng, bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi nếu Song Việt gọi cho bạn.

Người thu nợ là ai ? 

Người thu nợ thu thập dữ liệu từ khách hàng về những người mắc nợ, sau đó phân tích chúng để xem xét cách tiếp cận tốt nhất nhằm đòi nợ. Sau đó, nếu thông tin về người mắc nợ đủ, người thu nợ sẽ liên lạc ngay với người mắc nợ. Nếu không đủ thông tin, người thu nợ có thể cần phải thu thập thêm nguồn chi tiết để thử và xác định vị trí của con nợ.

Giao tiếp với người thu nợ của bạn

Một khi con nợ được xác định, người thu nợ sẽ gọi điện hoặc gửi thư email, nhắc nhở họ về việc khoản nợ đó cụ thể như thế nào. Với đòi nợ Song Việt, công ty luôn lịch sự giới thiệu bản thân và cung cấp lý do cho của cuộc liên lạc. Thông thường, đây chỉ là lời nhắc nhở để khiến người nợ biết về khoản nợ và chỉ đơn giản cho bạn biết rằng bạn cần phải chuẩn bị cho khoản nợ của mình. Điều này sẽ cho bạn thời gian để tiết kiệm, phân bổ thời gian và ưu tiên các kế hoạch tốt nhất để trả nợ đúng hạn.

Điều tốt nhất bạn nên phản ứng khi một người thu nợ gọi đó là trả lời ngay lập tức bởi một lẽ chắc chắn là người thu nợ sẽ không dừng lại cho đến khi nhận được phản hồi từ phía con nợ. Và nếu khoản nợ là không đúng hoặc bạn muốn phản hồi đối với các cáo buộc sai sự thật, những người đòi nợ như đòi nợ Song Việt sẽ lắng nghe. Vì vậy, tốt nhất bạn nên làm việc với người thu nợ để tránh những hậu quả nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như xếp hạng tín dụng xấu hay những tranh chấp có thể được đưa ra tòa. Người đòi nợ thuê đơn giản là cần phải có một cuộc trò chuyện với bạn-người mắc nợ để biết khả năng trả nợ của bạn và làm thế nào để giải quyết nó.

Kịch bản trả nợ tốt nhất

Một số người có xu hướng bỏ qua các cuộc gọi hoặc thư từ người thu nợ. Tuy nhiên, những người thu đang cố gắng giúp bạn có được một kịch bản trả nợ tốt nhất. Những người thu nợ muốn đàm phán để giúp bạn tìm thấy khả năng trả nợ một cách thoải mái. Những người thu nợ muốn tìm một giải pháp khác ngoài các hành động pháp lý chống lại bạn. Người thu nợ ưu tiên nhanh chóng giải quyết tình huống theo hướng tốt hơn cho cả bạn và họ.