0977888875


Công ty đòi nợ thuê uy tín hợp pháp

Áp dụng chính sách không thu trước bất kỳ khoản phí nào cho tất cả các tỉnh thành

THƯ NGỎ

Kính gởi Quý khách hàng !

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

Trong nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn và biến cố, CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT được thành lập với mong muốn giúp Quý khách hàng có những giải pháp tài chính hiệu quả và nhanh chóng nhất, giúp những khoản tiền đang đi lệch với mong muốn của Quý khách sẽ trở về đúng với quỹ đạo luân chuyển của nó.

Tại sao Đòi Nợ Song Việt là công ty đòi nợ thuê hàng đầu tại TPHCM

Đòi Nợ Song Việt hiện nay đang là công ty đòi nợ thuê hợp pháp duy nhất áp dụng chính sách đòi nợ được mới thu phí dịch vụ và chính sách không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ đòi nợ nào được CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT áp dụng trên toàn quốc. Vì với tình trạng dịch vụ đòi nợ phát triển khiến nhiều khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê hợp pháp không phân biệt được thật giả nên Đòi Nợ Song Việt đã áp dụng chính sách không thu trước phí dịch vụ đòi nợ nhằm chứng minh năng lực, độ tin cậy cũng như một tri ân cho khách hàng đã tin tưởng vào sử dụng dịch vụ đòi nợ Song Việt.

Đòi nợ Song Việt giúp được gì cho bạn ?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân liên tục rơi vào cảnh thiếu vốn. Người bán luôn muốn thu hồi tiền nhanh, còn người mua muốn trì hoãn việc thanh toán để tận dụng đồng vốn. Nếu là chủ nợ của nhiều doanh nghiệp, cá nhân bạn phải cố thu tiền về nhưng không được làm bất kỳ ai mất lòng, nếu không họ sẽ không hợp tác với bạn nữa. Đôi khi đòi nợ trở thành thách thức lớn trong kinh doanh, song có nhiều cách giúp chủ doanh nghiệp đòi nợ một cách hiệu quả mà không làm mất lòng khách hàng.

Xác định tầm quan trọng trên, CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT ra đời nhằm đại diện cho các Doanh nghiệp, cá nhân gỡ rối và đòi nợ các nguồn tiền đã quá hạn thanh toán hoặc những khoản tiền mà người nợ chưa muốn trả với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

 

Định hướng phát triển CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT:

Với phương châm “ĐÃ NỢ PHẢI ĐÒI – ĐÒI PHẢI TRẢ” cùng đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ đòi nợ bài bản và những luật sư tư vấn hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh chúng tôi có thể chắc chắn và khẳng định tính hiệu quả của dịch vụ đòi nợ thuê do chúng tôi cung cấp. Đến với chúng tôi Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tiếp xử lý những khoản nợ khó đòi.

Đòi nợ Song Việt chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo dự án, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu và Thực hiện các biện pháp đòi nợ phù hợp với quy định của pháp luật” là phương pháp quản lý chủ đạo của công ty. Với bề dày kinh nghiệm của những người quản lý chúng tôi đã và đang hoạt động với sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Ngay từ khi thành lập Đòi nợ Song Việt đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về con người, tổ chức và chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp đời nợ hiệu quả, an tâm nhất.

Hãy đến với CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT làm người bạn đồng hành trên con đường tài chính vững chắc của bạn.

Với tiêu chí tiết kiệm chi phí hợp lý và đạt kết quả cao CÔNG TY TNHH ĐÒI NỢ SONG VIỆT rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng.

Đòi Nợ Song Việt

Công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Đòi Nợ Được Mới Tính Phí Dịch Vụ