0977888875

Dịch vụ thu nợ và đòi nợ thuê Song Việt 

Dịch vụ thu nợ và đòi nợ thuê Song Việt  là cơ quan thu nợ hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thu nợ cho doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi hành động vì mọi người. Cho dù bạn là một tập đoàn lớn, tổ chức chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà điều hành duy nhất hoặc cá nhân, chúng tôi cung cấp một dịch vụ hiệu quả và chi phí thấp.

Chúng tôi đã thu nợ cho hơn 1000 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi thu nợ các khoản nợ nhỏ từ vài chục triệu cho tới hàng trăm tỷ và có thể điều chỉnh mức phí phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Với hơn 50 nhân viên chuyên thu nợ, chúng tôi có kinh nghiệm và nhân lực để làm hết sức mình để thu hồi nợ và sử dụng thu hồi dựa trên hoa hồng của chúng tôi, nếu chúng tôi không có kết quả, bạn sẽ không trả tiền hoa hồng.

Một cái nhìn sâu sắc về một số công việc của chúng tôi
– Chúng tôi thu tiền phạt hành chính cho chính quyền địa phương
– Chúng tôi thu hồi nợ cho các khách hàng như trường học, bệnh viện tư.
– Chúng tôi thu nợ từ cha mẹ của trẻ em tại nhiều trường tư
– Chúng tôi phục hồi Bảo hiểm cho người lái xe không có bảo hiểm đã gây ra tai nạn
– Đối với một số khách hàng, chúng tôi chỉ gọi cho khách nợ của họ vào ngày đáo hạn của tài khoản với một khoản phí nhỏ.
– Phần lớn các hành động thu hồi nợ đều tuân thủ pháp luật.

Nếu bạn cần đòimột khoản nợ, chúng tôi có thể giúp đỡ. Khi bạn có một khoản nợ với cần nhờ tới Dịch vụ đòi nợ thuê Song Việt. hãy gọi chúng tôi theo số 0977 888 875.

Nhận thông tin? 
Chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin cập nhật thường xuyên hoặc bạn có thể truy cập chúng tôi thông qua trang web của chúng tôi, nơi bạn sẽ đăng ký tài khoản.

Cách tính phí? 
Cơ cấu hoa hồng của chúng tôi cho phép chúng tôi theo đuổi các khoản nợ nhỏ và tiếp tục theo đuổi các khoản nợ chỉ có thể được trả theo từng đợt. Nó cũng cho phép chúng tôi cung cấp một mức giảm trong một số trường hợp trong đó một khoản nợ lớn hơn được trả đầy đủ hoặc trả góp lớn. Không có phí bổ sung để nộp một mặc định trong hồ sơ tín dụng con nợ.

Tôi cần cung cấp thông tin gì? 
Dịch vụ đòi nợ thuê Song Việt nhằm mục đích giúp việc đăng ký nhanh chóng và thuận tiện – chúng tôi không cần bạn chứng minh khoản nợ với chúng tôi. Tất cả những gì chúng ta cần là một tuyên bố cơ bản về yêu cầu xác định con nợ, địa chỉ, số liên lạc, số tiền nợ và những gì khoản nợ liên quan. Thông tin bổ sung như việc làm cũng có thể rất hữu ích. Nếu hợp đồng tín dụng của bạn cho phép bạn thu hồi hoa hồng hoặc lãi quá hạn, thì điều này nên được thêm vào tài khoản trước khi đăng ký. Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí cho các thành viên cần tư vấn về thiết kế hợp đồng tín dụng phù hợp.

Hành động pháp lý giúp ích như thế nào? 
Nếu con nợ không hợp tác hoặc sẽ không thực hiện một thỏa thuận thanh toán chấp nhận được trên cơ sở tự nguyện, Song Việt có thể đề xuất vấn đề hành động pháp lý trong đó chúng tôi tin rằng hành động đó sẽ dẫn đến việc thu hồi tài khoản.

Song Việt  tính chi phí cho hành động pháp lý vào tài khoản của bạn và khi con nợ giải quyết tài khoản tương ứng, con nợ sẽ hoàn trả chi phí có thể thu hồi được.

Có nhiều trường hợp chúng tôi đề nghị chống lại vấn đề hành động pháp lý, đặc biệt trong các tình huống chúng tôi biết rằng hành động pháp lý trước đó đã không thành công.

Tôi sẽ mất khách hàng thiện chí của mình bằng cách ở? 
Sử dụng chúng tôi sẽ không làm hại cơ hội mất khách hàng của bạn mãi mãi. Chúng tôi hiểu kinh doanh và biết giá trị của danh tiếng và thương hiệu của bạn. Mục tiêu của nhiều khách hàng của chúng tôi là thu hồi nợ càng nhanh càng tốt trong khi vẫn giữ được tiềm năng để khách hàng của họ tiếp tục giao dịch với họ trong tương lai.

Tôi có nên sử dụng luật sư của tôi thay thế?
Một số khách hàng của chúng tôi câu hỏi họ nên sử dụng luật sư của họ để thu tiền. Mặc dù hành động pháp lý có thể là một phần quan trọng của việc thu nợ, nhưng nó nên được sử dụng như là phương sách cuối cùng. Mục tiêu là thu hồi tiền nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi có quyền truy cập vào nhiều thông tin hơn và hiểu rằng có nhiều hơn thế.