0977888875

Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi

Dịch vụ đòi nợ chây ì, dịch vụ thu hồi nợ khó đòi đặt biệt HIỆU QUẢ. Liên hệ công ty dịch vụ đòi nợ, thu nợ khó đòi Hà Nội, Sài Gòn, Toàn quốc: 0977 888 875

Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi, liên hệ: 0977 888 875 – Công việc làm ăn, việc nợ vốn là điều không tránh khỏi, đó là nguyên nhân phát sinh các khoản nợ khó đòi, Công ty đòi nợ Song Việt cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi nợ khó đòi tại Hà Nội, Sài Gòn, Toàn Quốc. Dịch vụ đòi nợ thuê Hà Nội Sài Gòn cực kỳ hiệu quả bởi Công ty chúng tôi vận dụng linh hoạt nghiệp vụ nhưng đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty Song Việt đã giải quyết thành công 300 món nợ, làm hài lòng các yêu cầu của quý Khách hàng ở Hà Nội, Sài Gòn.

Dịch vụ đòi nợ – Dịch vụ thu nợ – Nguyên tắc trong cuộc sống, nguyên tắc trong công việc: “CÓ VAY – CÓ TRẢ” – LH dịch vụ thu hồi nợ Hà Nội, Sài Gòn, Toàn Quốc: 0977 888 875. Các khoản nợ khó đòi luôn là mối bận tâm của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, khi cho vay thì dễ nhưng khi đòi nợ thì rất khó, con nợ thường chây ỳ, không muốn trả, có những trường hợp con nợ có tiền, có tài sản nhưng vẫn cố tình không trả nợ. Thấu hiểu nỗi niềm của Khách hàng, Công ty thu hồi nợ Song Việt cho ra đời dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi các khoản nợ khó đòi. Để cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả, nhanh chóng, Chúng tôi tập hợp nhân sự là luật sư, nhân viên pháp lý, nhân viên an ninh, kinh nghiệm dày dạn với thành quả đã đòi nợ thành công hơn 300 vụ việc có giá trị từ vài chục triệu đến hơn 10 tỷ đồng tại Hà Nội TP. HCM (Sài Gòn) và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Công ty đòi nợ Song Việt hoạt động với phương châm tuân thủ theo các quy định của pháp luật, nhưng vận dụng linh hoạt các hình thức để đảm bảo tính hiệu quả trong việc đòi các khoản nợ chây ì. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê cực kỳ hiệu quả với thời gian thực hiện công việc nhanh chóng. Chúng tôi thực hiện công việc trên nguyên tắc, đặt hiệu quả của khách hàng lên trên hết, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty qua quá trình xử lý hợp đồng thu hồi, đòi nợ khó đòi.
CÁC DỊCH VỤ CỦA ĐÒI NỢ SONG VIỆT:
– Chúng tôi đại diện, nhận ủy quyền của Khách hàng để xác định các khoản nợ phải đòi, nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ, đôn đốc thu hồi các khoản nợ, các chi phí phát sinh của khoản nợ.
– Công ty chúng tôi đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu hồi nợ, làm việc về tiến trình thu hồi nợ, các nghĩa vụ và trách nhiệm liên quan, các vấn đề phát sinh liên quan đến khoản nợ.
– Chuyên gia tại công ty đòi nợ nhanh Song Việt tư vấn pháp luật, biện pháp thu hồi nợ, cách thức tiến hành thu hồi nợ nhanh, hiệu quả và đúng trình tự quy định của pháo luật hiện hành.
BIỆN PHÁP THU HỒI NỢ TẠI CÔNG TY ĐÒI NỢ NHANH SONG VIỆT:
– Thực hiện việc nhắc nợ, xác định công nợ, các văn bản ký kết xác nhận nợ, yêu cầu xác định thời hạn trả nợ, phương thức thanh toán.
– Thực hiện biên pháp thu hồi nợ theo nghĩa vụ dân sự: biên bản nhắc nợ (lần 1, lần 2, lần 3), nhân viên công ty đòi nợ Song Việt trực tiếp đến văn phòng khách nợ để giao văn bản và yêu cầu trả nợ (đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp)
– Tiến hành tạo sức ép toàn diện giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán thu hồi công nợ bằng biện pháp hoà giải, tạo sức ép theo đúng quy định của pháp luật.
– Tiến hành khởi kiện các khoản nợ cố tình chây ì, không chịu thực hiện các nghĩa vụ tài chính, thực hiện các biện pháp cưỡng chế, kê biên tài sản, phong toả tài khoản khách nợ.
TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU HỒI, ĐÒI NỢ NHANH TẠI ĐÒI NỢ SONG VIỆT:
– Hiệu quả cao: Hơn 75% vụ việc thu hồi nợ được Chúng tôi giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán, thỏa thuận thu hồi nợ, 85% các khoản nợ khó đòi được Chúng tôi thu hồi thành công
– Thời gian nhanh: Với các biện pháp thu hồi nợ khoa học, đúng pháp luật, tính toán cân nhắc các bước đòi nợ kỹ càng, Chúng tôi nhanh chóng thu hồi các khoản nợ chây ì, khó đòi
– Chi phí hợp lý: Chúng tôi đặt mình trên cương vị Khách hàng để đưa ra mức phí hợp lý nhất, trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi
– Đúng pháp luật: Việc đòi nợ tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật, tránh làm phiền đến Khách hàng và bản thân công ty Chúng tôi
– Tận tâm: Khi đã nhận công việc của Khách hàng, Chúng tôi coi đó là quyền lợi và nghĩa vụ của mình, đồng nghĩa với việc Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ Khách hàng
CÁCH THỨC THỰC HIỆN CÔNG VIỆC:
– Khách hàng liên vệ với công ty Chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0977 888 875
– Trao đổi sơ bộ qua điện thoại để đánh giá mức độ khoản nợ, tiến hành gặp gỡ trao đổi cụ thể, thu thập chứng cứ (hợp đồng, giấy ghi nợ, công văn đòi nợ)
– Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ, lập giấy ủy quyền đòi nợ của Khách hàng cho công ty đòi nợ Song Việt
– Đòi nợ Song Việt tiến hành đòi nợ theo cam kết giữa hai bên. Hoàn tất việc đòi nợ, xuất hóa đơn, thanh lý hợp đồng.