0977888875

Dịch vụ đòi nợ thuê uy tín

Đòi nợ thuê là dịch vụ đang có chiều hướng phát triển mạnh ở Việt Nam. Công ty đòi nợ thuê Song Việt làm việc với phương pháp bài bản, vừa đòi được tiền cho chủ nợ vừa giữ uy tín cho “con nợ”. 

Theo quy định tại Điều 175 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về “Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, nhiều trường hợp rõ ràng là có dấu hiệu như: Bỏ trốn, có điều kiện trả nợ nhưng cố tình không trả, tránh giao tiếp bằng cách khóa điện thoại, thay số điện thoại để người cho vay không liên lạc được; có nơi cơ quan điều tra cũng triệu tập, cũng ra lệnh “truy tìm” người bị tố cáo nhưng vẫn không có kết quả; có trường hợp người vay nợ là ông chủ DN dùng “chiêu” điều khiển công ty từ xa chứ không đến trụ sở để tránh gặp chủ nợ; có công ty gỡ bỏ biển hiệu để lừa dối người cho vay…

Có nhiều người dân thuê công ty đòi nợ để đòi nợ, nhưng chủ yếu là do người am hiểu pháp luật, cho rằng việc thuê người khác đòi nợ là loại hình dịch vụ nhanh nhất. Mặt khác, cái được lớn hơn là làm cho người dân tin vào các công ty đòi nợ khi có yêu cầu xử lý những kẻ chây ỳ không chịu trả nợ đã vay.

ĐÒI NỢ SONG VIỆT