0977888875

Chương trình Hỗ trợ tài chính 1.000.000 vnđ cho bất kỳ Qúy khách hàng nào đăng ký gói dịch vụ đòi nợ

Lời đầu tiên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đòi nợ Song Việt xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành đến toàn thể Qúy khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và các Qúy khách hàng đang đọc bản tin này.

Do tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp virus COVID-19 đang diễn ra theo chiều hướng phức tạp. Hiện nay, Tòa án nhân dân tối cao đã ra chỉ thị HỎA TỐC về phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống Tòa án nhân dân từ nay đến hết tháng 03 năm 2020, các Tòa sẽ tạm dừng việc nhận đơn khởi kiện, đơn yêu cầu, tài liệu, chứng cứ và tiếp công dân trực tiếp tại trụ sở Tòa án….Tạm dừng mở các phiên tòa, phiên họp giải quyết, tạm dừng việc triệu tập đương sự, cơ quan, tổ chức, cá nhân….cho đến khi hết dịch sẽ bố trí sau”. Công an, chính quyền các cấp cũng huy động toàn lực lượng để tham gia công tác phòng, chống dịch.

Đòi nợ Song Việt thấu hiểu những khó khăn, trăn trở mà Qúy khách hàng có thể gặp phải trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus COVID-19 đang diễn ra như:

Đã quá thời hạn thanh toán nhưng con nợ vẫn chây ỳ không trả?

Khởi kiện lên Tòa án nhưng thời gian giải quyết quá lâu dẫn đến Con nợ đã tẩu tán tài sản và không còn khả năng trả nợ?

Tố cáo lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì đang trong giai đoạn dịch bệnh, tất cả lực lượng đều dồn lực vào công tác phòng, chống dịch…khó có thể giải quyết nhanh chóng, kịp thời cho Qúy khách hàng?

Và để chia sẽ những khó khăn này, Công ty TNHH Đòi nợ Song Việt triển khai ngay chương trình Hỗ trợ tài chính 1.000.000 vnđ cho bất kỳ Qúy khách hàng nào đăng ký gói dịch vụ đòi nợ trong thời điểm này, Với mong muốn giúp QUÝ KHÁCH HÀNG yên tâm hơn trong cuộc sống, ổn định tinh thần tăng sức đề kháng để đẩy lùi dịch bệnh.

Xin cảm ơn toàn thể QUÝ KHÁCH HÀNG đã dành thời gian lắng nghe!

Trân trọng./.